ด้วยความที่เป็นร้านที่นําเสนอแต่สินค้าที่มีคุณภาพในเครือซีเมนต์ไทยมาให้บริการแก่ลูกค้า  จึงมั่นใจได้ว่าบ้านหรือที่อยู่อาศัยของท่านที่เลือกใช้สินค้าตราช้างจากเรานั้นจะได้คุณภาพมาตรฐานอย่างแน่นอน

ที่แสงทองโฮมมาร์ทจําหน่ายสินค้าตั้งแต่ระดับฐานราก เหล็กโครงสร้าง เหล็กรูปพรรณ  แผ่นพื้น เสาเข็ม คอนกรีตผสมเสร็จ อิฐบล็อก อิฐมวลเบา  จนถึงสินค้าตกแต่งระดับไฮพรีเมื่ยม เช่นอ่างนํ้าวน ชุดสุขภัณฑ์ระบบไฟฟ้า ฯลฯ

 

 

 

นอกจากบริการมาตรฐานทั่วๆไป เช่น จัดส่งสินค้า แนะนำช่างรับต่อเติมบ้าน เรายังมีบริการแบบครบวงจรที่มีผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านสถาปนิก ทีมติดตั้ง และผู้เชี่ยวชาญในแต่ละระบบที่พร้อมให้คำปรึกษาเชิงลึกในเรื่องของเทคนิค การเลือกใช้ระบบสินค้า การออกแบบ ประเมินราคา ติดตั้งและรับประกันให้ท่านเลือกใช้หลากหลาย สะดวกในที่ที่เดียว

สิ่งนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เราได้แนะนำให้ท่านทราบเบื้องต้นเท่านั้น นอกจากนั้นเรายังมีการจำลองบ้านตัวอย่างที่ใช้สินค้าตราช้างต่างๆในการก่อสร้างและตกแต่งเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความรู้สึกที่แท้จริง ก่อนการตัดสินใจซื้อสินค้าของท่านได้ถูกต้องกับความต้องการใช้จริง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสินค้าและบริการของเราจะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการที่จะทำให้บ้านของท่านได้รับความมั่นใจในคุณภาพตลอดไป

 

บริษัทของเราได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2534 ในนาม หจก.แสงทองวัฒนกิจ ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท โดยคุณประกิจ และ คุณพิศมร โซวิกุล ดำเนินธุรกิจค้าส่งวัสดุก่อสร้างให้กับหน่วยงานก่อสร้างขนาดเล็กและขนาดกลาง โดยกลุ่มลูกค้าคือผู้รับเหมาก่อสร้างทั่วไป ทั้งชาวไทยและบริษัทต่างชาติที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบริษัทญี่ปุ่น นอกจากนี้เรายังมีการปรับปรุง และเมื่อกิจการของเรามีความแข็งแกร่งขึ้นตามลำดับ

ในปี 2539 บริษัทฯมีความเจริญเติมโตขึ้นเรื่อยๆ มีการติดต่อกับบริษัทฯข้ามชาติมากยิ่งขึ้นมีงานโครงการใหญ่ๆมากขึ้น เราจึงได้จดทะเบียนเพิ่มทุนเป็น 5,000,000 บาท และใช้ชื่อใหม่เป็นบริษัท แสงทองโฮมมาร์ท จำกัด

มีนาคม 2545 เราได้รับการติดต่อจาก ปูนซีเมนต์ไทยการตลาดจำกัดเพื่อเชิญชวนให้เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าในเครือซีเมนต์ไทย โอกาสนี้นับเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้รับ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วในวงการค้าวัสดุก่อสร้างว่าปูนซีเมนต์ไทยเป็นบริษัทผลิตและค้าวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีสินค้าครบวงจรมากที่สุด มีเครือข่ายที่เข้มแข็งและมีศักยภาพมาก

เป็นเวลาเดียวกันกับที่ผู้บริหารของเรามีแนวคิดจะพัฒนารูปแบบของธุรกิจร้านค้าวัสดุก่อสร้างของเราให้มีรูปแบบที่ทันสมัย ที่เน้นการขายส่งงานโครงการมาเป็นธุรกิจขายปลีก ถึงผู้บริโภคหรือเจ้าของบ้านโดยตรงอีกช่องทางหนึ่งซึ่งตรงกับ Concept ของบริษัทปูนซีเมนต์ไทย ที่กำลังพัฒนารูปแบบผู้แทนจำหน่ายพอดี เราจึงตอบตกลงเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าในเครือซีเมนต์ไทยเมื่อเดือน มีนาคม 2545 และได้รับการแต่งตั้งเมื่อเดือนกันยายน 2545 เราใช้ระยะเวลา 6 เดือนในการทดสอบผ่านเป็นผู้แทนจำหน่ายของเครือซีเมนต์ไทย และในปีแรกที่เราได้เป็นผู้แทนจำหน่าย เราได้รับรางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยม และได้รับตลอดเรื่อยๆมา ซึ่งเป็นเครื่องหมายยืนยันว่าเราได้ตัดสินใจถูกต้องที่เลือกร่วมเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าในเครือซีเมนต์ไทย และพัฒนาร้านเรื่อยมาเป็นซีเมนต์ไทยโฮมมาร์ท จนถึงปัจจุบันปี 2558 เราได้พัฒนาเป็น เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ร่มเกล้า

 

“ การนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ สร้างความประทับใจ รักษาสัญญา ” ปรัชญาในการบริการลูกค้าและคู่ค้าที่สำคัญของเราคือ การรักษาคำมั่นสัญญาในเรื่องการส่งมอบสินค้าต่อลูกค้าให้ตรงเวลาและการบริการด้วยหัวใจ รวมถึงในเรื่องการชำระค่าสินค้าต่อคู่ค้าซึ่งจะทำให้สามารถรักษาลูกค้าไว้ได้และสามารถบริหารตันทุนสินค้าได้อย่างมีคุณภาพอีกด้วย

ทางเราได้นำสินค้าที่ดี มีคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ตราช้างมาจำหน่ายให้ลูกค้าและเพิ่มช่องทางการค้าปลีกมากขึ้นมีสินค้ากลุ่มเคหะภัณฑ์ เครื่องมือช่างไฟฟ้าและมีสถานที่ให้ลูกค้าเลือกดูสินค้า มีบรรยากาศร้านที่ดี นอกจากนั้นยังมีบริการด้านการปรึกษา ออกแบบ และติดตั้งจากช่างผู้ชำนาญ เราได้ฝึกอบรมพนักงานขายให้ได้มาตรฐานการให้บริการลูกค้าตามมาตรฐานของบริษัท ปูนซีเมนต์ไทย เพิ่มศักยภาพการให้บริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ร้านเราเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่ 7.30 – 17.30 น. เราจึงให้บริการที่เหนือกว่าร้านวัสดุก่อสร้างทั่วๆไป การรักษามาตรฐานและกำหนดราคาสินค้าตามแนวโน้มตลาดโดยไม่ฉวยโอกาสขึ้นราคาค่าสินค้าอย่างไม่เป็นธรรมเพื่อเป็นการรักษาลูกค้า และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ากลับมาใช้บริการของเราอีกเรื่อยไป

 

ผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยม 13 ปี โดย 5 ปีแรก(ตั้งแต่ 2545-2549) ได้รับรางวัลผู้แทนยอดเยี่ยม(TOP RANK) และ 8ปีซ้อน (2550-2557) ได้รับรางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมทอง (TOP TEN) ย่อมเป็นเครื่องการันตีในเรื่อง ความสามารถในการขายและการให้บริการได้เป็นอย่างดี

 

เรานำเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์มาช่วยในการดำเนินงานด้านต่างๆ เช่นการออกเอกสารซื้อ-ขาย ทำใบสั่งซื้อ ออกบิลขาย งานด้านภาษีและประมวลภาษีอากร เราใช้ระบบ LAN ในการให้พนักงานทุกคนสามารถทำรายการผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องไหนก็ได้ภายในบริษัทเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการทำงาน โดยผู้บริหารจะเป็นผู้ตรวจสอบ และ ดูรายงานต่างๆในแต่ละสัปดาห์ แต่ละเดือน ซึ่งสามารถนำข้อมูลที่ได้จากรายงานมาวิเคราะห์สถานการณ์ต่างๆได้ เราจึงมีพันธกิจที่สามารถดำเนินงานให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

1.  มีสินค้าหลากหลายครบครันไว้คอยบริการ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 7.30 – 17.00 น.
2. ราคาสินค้าสามารถแข่งขันได้กับคู่แข่งขันของเราที่ไม่มองด้านราคาอย่างเดียว แต่มองถึงคุณภาพสินค้าเป็นหลัก
3. บริการจัดส่งไม่จำกัดพื้นที่บริการ โดยในรัศมี 5 กม.จากร้านสามารถจัดส่งได้ภายใน 8 ชั่วโมง ในเขตกรุงเทพฯและ ปริมณฑลภายใน 24 ชั่วโมง ส่วนเขตอื่นๆขึ้นอยู่ตามความเหมาะสม
4. บริษัทมีการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้างบ้าน และบริการรับคืนสินค้าหากสินค้าชำรุดเสียหายจากการผลิต
5. มีระบบการจ่ายค่าตอบแทนที่เป็นธรรม มีการพัฒนาโดยการจัดการอบรมหลักสูตรต่างๆตามความเหมาะสมให้กับพนักงาน ทุกฝ่าย รวมถึงกิจกรรมทัศนะศึกษา
6. บริษัทมีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องและได้รับรางวัลผู้แทนขายยอดเยี่ยมเป็นเครื่องการันตีถึงความแข็งแกร่งของบริษัท

 

ที่ แสงทองโฮมมาร์ท เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ร่มเกล้า มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งสถาปนิก ทีมติดตั้งและผู้เชี่ยวชาญในแต่ละโซลูชั่นที่พร้อมให้ความแนะนำและปรึกษาเชิงลึกในเรื่องของเทคนิค การเลือกใช้ระบบสินค้า รวมถึงดูแลทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ โดยผู้เชี่ยวชาญทุกคนได้ผ่านหลักสูตรการอบรมที่เข้มข้นอย่างต่อเนื่องจาก เอสซีจี ทำให้คุณวางใจว่าได้ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงมาดูแล

 

                 

 

1. โซลูชั่นโครงสร้าง 
หมดกังวลทุกปัญหาโครงสร้าง แนะนำการใช้วัสดุที่เหมาะสม ด้วยบริการแนะนำการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมทั้งปูนซีเมนต์คอนกรีต เหล็ก และอุปกรณ์ในการก่อสร้างอีกทั้งช่วยคำนวณปริมาณวัสดุที่ใช้เพื่อประเมินราคาและควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างบ้านและเทคนิคการตรวจสอบรอยร้าวของบ้านเพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถตรวจสอบงานก่อสร้างได้ด้วยตนเองช่วยให้คุณได้บ้านที่แข็งแรงทนทานตั้งแต่ฐานราก

2. โซลูชั่นวัสดุปูพื้น – ผนัง
แนะนำการเลือกใช้วัสดุปูพื้นและผนังที่ตอบโจทย์การใช้งานและลงตัวกับดีไซน์การตกแต่งในแต่ละพื้นที่ ตั้งแต่ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น โรงจอดรถ ฯลฯ มีวัสดุและลวดลายหลากหลายให้เลือกมากมาย

3. โซลูชั่นผนัง
ให้คำปรึกษา ประเมินราคา ติดตั้งและรับประกันงานผนัง
ระบบผนังเบา ปรับปรุงพื้นที่ให้สอดคล้องกับสมาชิกภายในบ้าน โดยใช้ผนังเบาที่มีน้ำหนักน้อยกว่าการก่ออิฐ 2 –3 เท่า
ระบบผนังเย็น นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยปกป้องความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านซึ่งสามารถช่วยประหยัดไฟฟ้าจากการใช้เครื่องปรับอากาศ
ระบบห้องกันเสียง สร้างพื้นที่ส่วนในบ้านด้วยระบบผนังกันเสียงผนังและฝ้าดูดซับเสียงเข้าออกและเสียงสะท้อนภายในห้อง

4. โซลูชั่นฝ้าเพดาน
บริการติดตั้งฝ้าชายคา ฝ้าภายใน ฝ้าตกแต่ง ให้สวยได้ดั่งใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องฝ้าด้วยบริการแบบเบ็ดเสร็จตั้งแต่ให้คำปรึกษาการเลือกใช้ฝ้า เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละพื้นที่ออกแบบลวดลายฝ้าชายคาและฝ้าภายในให้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใครพร้อมถอดแบบประเมินราคาสำรวจหน้างานติดตั้งและรับประกันงาน 1 ปี โดยทีมงานมืออาชีพจาก เอสซีจี โฮมโซลูชั่น มั่นใจในมาตรฐานด้วยสินค้าคุณภาพจากตราช้าง

5. โซลูชั่นภูมิทัศน์ภายนอก
ตกแต่งพื้นที่รอบบ้านให้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใครในแบบคุณ สร้างสรรค์พื้นที่รอบบ้านสวยไม่ซ้ำใครในแบบเฉพาะตัวคุณด้วยบริการเบ็ดเสร็จตั้งแต่ให้คำปรึกษาแนะนำการเลือกวัสดุคุณภาพจากเอสซีจีตั้งแต่พื้นภายนอกอาคาร พื้นเย็น ผนังคอนกรีตตกแต่ง รั้วคอนกรีตตกแต่งและวัสดุตกแต่งสวนสวยพร้อมบริการการออกแบบให้เป็นภาพ 3 มิติเสมือนจริงและยังช่วยประมาณการจำนวนวัสดุและประเมินราคามั่นใจยิ่งกว่าด้วยทีมติดตั้งที่ผ่านการฝึกอบรมจนได้มาตรฐานอุ่นใจด้วยการดูแลหลังการขายและรับประกันงานติดตั้ง 1 ปี

6. โซลูชั่นหลังคา
ให้คำปรึกษา ประเมินราคา ติดตั้งและรับประกันงานหลังคา ไม่ว่าจะเป็นหลังคาบ้านสร้างใหม่หรือบ้านเก่าที่ต้องการเปลี่ยนแปลงหลังคาใหม่เราก็พร้อมจะให้การดูแลท่านตั้งแต่ให้คำแนะนำ ถอกแบบคำนวณปริมาณการใช้สินค้ารวมถึงบริการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญจาก เอสซีจี พร้อมรับประกันให้ท่านได้อุ่นใจในบริการของเรา

Visitors: 58,341